Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Xã Ia Hrú: Khai mạc hoạt động hè

Xã Ia Hrú: Khai mạc hoạt động hè

Ngày đăng bài: 07/06/2015
Sáng ngày 1/06/2015, UBND xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh đã tổ chức Lễ khai mạc hoạt động hè năm 2015. Về dự, có lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của xã và trên 100 trẻ em, học sinh trên địa bàn xã.
Lễ khai mạc hoạt động hè 2015 với chủ đề: “Vui chơi bổ ích, hiệu quả thiết thực” nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh, thiếu nhi vào các hoạt động thiết thực bổ ích trong dịp hè; bồi dưỡng các giá trị truyền thống, trang bị kiến thức và kỹ năng sống để giáo dục các em trở thành người công dân có ích. Đồng thời tạo sự thống nhất về nhận thức, hành động và huy động các nguồn lực trong xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần làm giảm thiểu trẻ em lang thang, trẻ em bị xâm hại, trẻ em vi phạm pháp luật… Tăng cường công tác phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình, địa phương và toàn xã hội trong việc giáo dục toàn diện thiếu niên nhi đồng.
 image003.png
Phát biểu hưởng ứng tại buổi lễ, ông Huỳnh Thái Nghiêm – Phó CT UBND xã Ia Hrú đã đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn cùng chung tay góp sức tổ chức tốt các hoạt động hè và Tháng hành động vì trẻ em sinh động và phong phú với nhiều hình thức mới; chú trọng công tác tuyên truyền phòng, chống xâm hại, ngược đãi, bạo hành trẻ em; phòng, chống thương tích, đuối nước cho trẻ em… tạo điều kiện hỗ trợ để trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vượt qua khó khăn có thêm điều kiện học tập, phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo cho mọi trẻ em có môi trường sống an toàn, lành mạnh để phát triển.
Kết thúc buổi lễ, đoàn viên, thanh niên và các em học sinh đã ra quân làm vệ sinh xung quanh UBND xã.
                                                                                    Lê Trang
 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 0
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png