Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Xã Ia Phang: Tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt kh

Xã Ia Phang: Tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày đăng bài: 21/09/2018
Ngày 20/9/2018 (nhằm ngày 11/8 âm lịch), UBND xã Ia Phang đã tổ chức Tết Trung thu cho cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

trung-thu.jpg
Toàn cảnh Tết Trung thu xã Ia Phang

Tại đây, các cháu đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung thu 2018; được nghe các anh chị đoàn viên, thanh niên kể chuyện cổ tích về chị Hằng Nga và chú Cuội; được giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian mang đậm không khí của ngày Tết Trung thu như: Múa lân, thả đèn lồng, rước đèn ông sao…Cũng nhân dịp này, UBND xã đã tặng quà 91 suất quà gồm bánh kẹo cho 91 cháu thiếu niên, nhi đồng nghèo, khuyết tật, mồ côi, mỗi suất 50 nghìn đồng, với tổng số tiền 5 triệu 450 nghìn đồng. Cùng với các xã, thị trấn trong toàn huyện Chư Pưh, 12 thôn, làng và các điểm trường của xã Ia Phang đều tưng bừng tổ chức Tết trung thu… Những việc làm ý nghĩa, thiết thực trên của cấp ủy Đảng, chính quyền xã trong việc tạo ra sân chơi bổ ích và giúp cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nghèo, khuyết tật, mồ côi được giao lưu, học hỏi, tận hưởng không khí vui vẻ và ấm cúng của đêm trung thu giúp các em vươn lên hoà nhập cộng đồng./.
                                                                                Hồng Tuyết