Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Xảy ra 1 vụ hiếp dâm dưới 16 tuổi

Xảy ra 1 vụ hiếp dâm dưới 16 tuổi

Ngày đăng bài: 12/03/2018
Vào lúc 22h ngày 4-3, Công an huyện Chư Pưh nhận được tin báo của Công an xã Ia Le về việc  gia đình cháu Hpyun (sinh năm 2004), trú tại làng Kênh Mek, xã Ia Le, Chư Pưh,  bị Rmah Hiệp (sinh năm 1998), trú cùng thôn xâm hại tình dục. Sau khi nhận được tin báo Công an huyện Chư Pưh đã điều tra xác minh: Vào khoảng 19h ngày 4-3 Rmah Hiệp (anh rể của Hpyun) đã điều khiển xe mô tô chở Hpyun đi đến khu vực suối Ia Do thuộc thôn Lương Hà, xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh, rồi Hiệp dùng vũ lực đe dọa khống chê Hpyun và thực hiện hành vi giao cấu.

i.jpg
Đối tượng Rmah Hiệp
Qua quá trình làm việc Hiệp đã khai nhận hành vi trên của mình. Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện đã ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ đối với Rmah Hiệp. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chư Pưh tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật./.
                                                                                   Lê Trang