Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền, văn hóa, thể thao năm 2021

Ngày đăng bài: 01/03/2021
Ngày 22/02/2021, UBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 80/KH-UBND về việc Tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền, văn hoá, thể thao năm 2021. Nhằm Đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân; tuyên truyền chào mừng, kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước và tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội của huyện.
4.jpg

Nội dung kế hoạch: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chào mừng, kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước; tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tuyên truyền đại hội thể dục thể thao các cấp tiến tới đại hội thể dục thể thao toàn quốc năm 2022; Tập luyện các chương trình văn nghệ, biểu diễn phục vụ cơ sở và phục vụ các nhiệm vụ chính trị của huyện; Tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật; Tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật ở tỉnh; Tiếp tục triển khai rộng khắp cuộc vận động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của tập luyện TDTT đến mọi người dân.
ĐVH