Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > chia sẻ kinh nghiệm chỉ đạo, quản lý và hỗ trợ hợp tác xã điểm gắn với tuyên truyền, vận động tham g

chia sẻ kinh nghiệm chỉ đạo, quản lý và hỗ trợ hợp tác xã điểm gắn với tuyên truyền, vận động tham gia hợp tác xã kiểu mới tại xã Ia Phang

Ngày đăng bài: 23/09/2019
Chiều ngày 21/9/2019, Tiến sĩ Trần Minh Hải, Giám đốc Trung tâm đào tạo và tư vấn kinh tế hợp tác thuộc Trường cán bộ Nông nghiệp&PTNT II chia sẻ kinh nghiệm chỉ đạo, quản lý và hỗ trợ hợp tác xã điểm gắn với tuyên truyền, vận động tham gia hợp tác xã kiểu mới trên địa bàn xã Ia Phang; cùng tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo phòng NN&PTNT và Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện; Đảng ủy xã, HĐND, UBND, Mặt trận và đoàn thể; doanh nghiệp, hợp tác xã và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã Ia Phang.

Tiến sĩ Trần Minh Hải chia sẻ kinh nghiệm tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị nhằm giúp các tập thể, cá nhân tổ chức xây dựng và hình thành mô hình hợp tác xã kiểu mới; nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của nhân dân tham gia vào hợp tác xã trên địa bàn xã Ia Rong; khuyến khích nhân dân học tập và làm theo hoạt động mô hình “Nông hội”.

Nguyễn Huệ