Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018

chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018

Ngày đăng bài: 20/07/2018
Sáng ngày 19/7/2018, tại xã Ia Le, Huyện đoàn Chư Pưh đã tổ chức Lễ ra quân “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018”, với sự tham gia 20 sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin thuộc Trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

dsdsdas.jpg

Đồng chí Rah Lan Lân tặng hoa cho các Thanh niên tình nguyện

Phát biểu tại buổi Lễ ra quân, đồng chí Rah Lan Lân, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện chiến dịch Mùa hè xanh là cơ hội để mỗi sinh viên trải nghiệm, hoàn thiện bản thân trong các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội. Với nhiệt huyết tuổi trẻ và tinh thần đoàn kết, hy vọng các bạn đoàn viên, sinh viên hãy mang những kiến thức, kỹ năng được tích lũy trong nhà trường, trong cuộc sống sẻ chia, giúp đỡ nhân dân, các em học sinh thông qua các công trình, phần việc cụ thể đem lại những lợi ích thiết thực trong suốt mùa chiến dịch tại 03 làng: Puối A, Puối B, Kênh Săn thuộc xã Ia Le.
Thuyên An