Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ cơ sở

triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ cơ sở

Ngày đăng bài: 07/09/2019
Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai. Sáng ngày 06/9/2019 tại Hội trường 10-12, đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã quán triệt triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở. Tham dự Hội nghị có các Tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ và các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Huỳnh Minh Thuận nhấn mạnh: đây là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ quán triệt sâu rộng và tổ chức thực hiện nghiêm túc các yêu cầu, nội dung Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị. Thảo luận và tiếp thu các quan điểm, chủ trương, định hướng lớn nêu trong dự thảo các văn kiện của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các văn kiện Đại hội đảng bộ cấp trên trực tiếp. Lãnh đạo công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội theo phương châm: kế thừa, ổn định, đổi mới, sáng tạo và phát triển. Phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, siết chặt kỷ luật, kỷ cương của Đảng, coi trọng chất lượng, hiệu quả, đề cao trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, trước hết là người đứng đầu, đảm bảo an toàn, thiết thực, không phô trương hình thức, kiên quyết chống lãng phí, tiêu cực. Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng, đảng viên. Củng cố, tăng cường hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân tộc và niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Ngọc Đức