Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đại hội điểm Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Chư Pưh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020

Đại hội điểm Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Chư Pưh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 -2025

Ngày đăng bài: 21/02/2020
Sáng ngày 21/2/2020, Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Chư Pưh đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Chi bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Pưh chọn tổ chức Đại hội điểm loại hình đơn vị sự nghiệp nhằm rút kinh nghiệm cho các chi bộ khác trên địa bàn huyện. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Huỳnh Minh Thuận-TUV, Bí thư Huyện ủy.
Chi bộ Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Chư Pưh là Chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Chư Pưh, hiện có 14 đảng viên của 2 cơ quan Phòng Văn hóa Thông tin và Thông tin và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết đạt được những kết quả nổi bật: Phong trào xây dựng làng văn hóa, gia đình văn hóa đạt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Công tác tuyên truyền cổ động trực quan sâu rộng, kịp thời tạo được khí thế thi đua sôi nổi trên địa bàn. Công tác quản lý nhà nước về văn hóa, thông tin, thể thao…ngày càng chặt chẽ, đúng quy định nhà nước. Phong trào thể dục, thể thao phát triển sâu rộng. Chất lượng chương trình truyền thanh, truyền hình huyện ngày càng được nâng cao. Hệ thống truyền thanh xã phát triển, hiện nay trên địa bàn huyện có 9 Đài truyền thanh cấp xã với 93 cụm loa, lắp đặt ở 74 thôn, làng, đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân. Thư viện được quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, số đầu sách ngày càng tăng, đáp ứng nhu cầu bạn đọc đến thư viện và phát triển văn hóa đọc xuống tận cơ sở. Công tác xây dựng tổ chức đảng được chi bộ chú trọng, hàng năm bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết, chất lượng đảng viên ngày được nâng cao. Trong nhiệm kỳ, đã kết nạp 2 đảng viên mới, đạt 100% Nghị quyết; Chi bộ có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; chi bộ nhiều năm liền đạt Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất các chỉ tiêu chủ yếu nhiệm kỳ 2020-2025: Phấn đấu 100% cán bộ, công chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phấn đấu 100% cán bộ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% đảng viên trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; trong nhiệm kỳ kết nạp mới 2-3 đảng viên trở lên; phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh hàng năm…

Ra mắt đoàn đi dự Đại hội cấp trên của Chi bộ Trung tâm VHTT&TT

Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 đồng chí, bầu Bí thư, Phó Bí thư. Theo đó, đồng chí Nguyễn Hữu Thanh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Chư Pưh. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X gồm 02 đồng chí chính thức và 1 đồng chí dự khuyết./.
                                                                       Hồng Tuyết-Minh Hải