Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đảng bộ xã Ia Le tổ chức Hội nghị đảng viên tổng kết công tác Đảng năm 2018 và đề ra chỉ tiêu, nhiệm

Đảng bộ xã Ia Le tổ chức Hội nghị đảng viên tổng kết công tác Đảng năm 2018 và đề ra chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019

Ngày đăng bài: 17/01/2019
Chiều ngày 16/01/2019 tại Hội trường xã Ia Le, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ia Le đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và đề ra chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng tham dự Hội nghị còn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Thông-Phó Chính ủy Trung đoàn 66, Sư đoàn 10 là trung đoàn kết nghĩa với Đảng bộ xã Ia Le để phối hợp triển khai công tác dân vận trên địa bàn xã Ia Le.
le.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2018, Đảng ủy đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên, qua đó đã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo triển khai phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, cụ thể như: Giá trị tăng trưởng kinh tế đạt 10,2%, thu nhập bình quân đầu người đạt 35 triệu đồng/người/năm (vượt 03 triệu  đồng so với Nghị quyết); tập trung mọi nguồn lực triển khai hoàn thiện 19/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, đang tích cực xây dựng làng Kênh Săn thành làng Nông thôn mới tròng vùng đồng bào dân tộc thiểu số theo Chỉ thị số 12 của Tỉnh ủy; tích cực triển khai hiệu quả các mô hình hỗ trợ phát triển sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi. Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng làm tốt công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng để hoàn thành việc cấp đất sản xuất cho các hộ dân thôn Ia Bia, giải phóng mặt bằng khu vực cầu 110; phối hợp với cơ quan chuyên môn của huyện tổ chức thành công diễn đàn phòng cháy chữa cháy rừng tại tiểu khu 1139. Giáo dục - đào tạo được quan tâm như đã phối hợp với phòng chuyên môn của huyện triển khai sáp nhập trường tiểu học Nay Đer với trường tiểu học Kim Đồng thành trường tiểu học Kim đồng; quan tâm giải quyết việc làm cho lao động nông thôn (giải quyết việc làm cho 468 người, vượt 368 người so với Nghị quyết). Quốc phòng an ninh được đảm bảo, giao quân được 19/20 thanh niên. Hệ thống chính trị được củng có, kiện toàn; việc tạo nguồn phát triển đảng viên được quan tâm, trong năm đã kết nạp được 21 đảng viên.
                                                Nguyễn Huệ