Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2019

Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2019

Ngày đăng bài: 22/07/2019
Chiều ngày 19/7/2019, Đảng ủy Quân sự Huyện tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh, chỉ đạo và xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, ra Nghị quyết lãnh đạo 6 tháng cuối năm 2019. Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Ngô Xuân Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh Gia Lai.

qs.jpg
Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Ngô Xuân Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, trực tiếp thường xuyên là Huyện ủy, UBND huyện, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan có liên quan và cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn. Đảng ủy quân sự huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm.Tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ QS-QPĐP, tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho 03 đơn vị thị trấn Nhơn Hòa, xã Chư Don, xã Ia Dreng, kết quả đạt khá. Duy trì thực hiện có hiệu quả Quy chế phối hợp theo Nghị định 77/2010/NĐ-CP và Nghị định 133/2015/NĐ-CP của Chính phủ.
qs2-(1).jpg
Quang cảnh Hội nghị

Tham gia Hội thao thể dục, thể thao quân sự do Bộ CHQS tỉnh tổ chức đạt kết quả cao. Duy trì nghiêm chế độ nền nếp chính quy, quả lý, giáo dục, rèn luyện bộ đội chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, đảm bảo an toàn trong huấn luyện, diễn tập và an toàn khi tham gia giao thông. Tham mưu cho Ban Chỉ đạo 24 huyện triển khai thực hiện có hiệu quả việc lập bản đồ, tìm kiếm hài cốt liệt sỹ trên địa bàn, tổ chức Hội nghị kiểm điểm rút kinh nghiệm 2 xã Ia Phang và xã Ia Rong theo đúng kế hoạch; tích cực giải quyết chế độ chính sách theo Quyết định số 142, 62 và Quyết định số 49 của Thủ tướng Chính phủ; Chi trả chế độ chính sách cho các đối tượng đúng quy định, không để xảy ra sai sót, tiêu cực. Bên cạnh những kết quả đạt được, các đại biểu tham dự Hội nghị cũng phát biểu nêu lên một số hạn chế cần khắc phục. Đồng thời thông qua Nghị quyết về công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng trong 6 tháng cuối năm 2019.

Tuấn Thanh