Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Chư Pư

Ngày đăng bài: 10/06/2020
Chiều ngày 08/6/2020, Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Chư Pưh. Dự buổi lễ có đồng chí Dương Dã, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Dũng, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giáo đốc Sở Tài chính tỉnh Gia Lai và một đơn vị trong Đảng ủy khối, đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện, Đảng ủy, UBND xã Chư Don, thị trấn Nhơn Hòa và 07 hộ nghèo và cận nghèo được hỗ trợ xây dựng nhà ở.
Toàn cảnh buổi lễ

Với truyền thống lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái. Trong thời gian qua các cấp, các ngành luôn quan tâm đầu tư hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo về nhà ở, về kinh tế giúp cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có nơi ăn, chốn ở, yên tâm phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo góp phần xây dựng nông thôn mới. Với mục tiêu đó Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đơn vị Sở Tài chính tỉnh, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Gia Lai, Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Gia Lai, Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam-Chi nhánh Gia Lai, Viễn Thông Gia Lai đã trao tặng 07 căn nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Chư Pưh.

Các đồng chí Lãnh đạo trao tặng nhà
Qua hơn 1 tháng triển khai xây dựng và hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 07 hộ được hỗ trợ là Siu Đira, làng Thơh Ga A, xã Chư Don; Siu Del, làng Thơh Ga A, xã Chư Don; Siu H’Kre, làng Thơh Ga B, xã Chư Don; Kpă Tơk, làng Thơh Ga B, xã Chư Don; Rmah H’Phơi, làng Thơh Ga B, xã Chư Don; Nay H’Nia, làng Ia Khưng, xã Chư Don; Siu Thiên, làng Plei Driêk, thị trấn Nhơn Hòa, trị giá mỗi căn nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng, tổng cộng 350 triệu đồng/07 hộ.

Ksor Bun