Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM xã Ia Blứ thăm tặng quà nhân dịp ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Ngày đăng bài: 29/07/2019
Sáng ngày 27/7/2019, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - liệt sỹ 27/7, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Ia Blứ đã tổ chức thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Gái, thôn Thủy Phú, gia đình thương binh liệt sỹ.

bt.jpg
Bí thư Đoàn TNCS HCM xã tặng quà

Đồng thời, Đoàn TNCS HCM xã đã hỏi thăm sức khỏe, động viên, cụ bà cùng gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

bt2.jpg
Cụ Nguyễn Thị Gái, thôn Thủy Phú, xã Ia Blứ

Đây là một trong những hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động nhân đạo từ thiện của thanh niên xã nhà, góp phần cùng với toàn xã hội chăm lo đời sống của các đối tượng chính sách, xã hội theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.
Ngọc Đức