Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với tập thể Đảng ủy xã Ia Rong

Ngày đăng bài: 07/02/2020
Sáng ngày 05/02/2020, tại trụ sở Đảng ủy xã Ia Rong, Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy, do đồng chí Vũ Văn Hường-UVBTVHU Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Trưởng Đoàn giám sát đã chủ trì buổi làm việc và công bố quyết định, kế hoạch giám sát đối với Đảng ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ia Rong.
hu.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc

Theo đó, mục đích của buổi làm việc nhằm quán triệt nội dung kế hoạch, đề cương, lịch giám sát đối với Đảng ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ia Rong. Qua đó, nhằm giúp cấp ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã đánh giá đúng ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm của tập thể Đảng ủy xã trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW  ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 158-KH/HU ngày 06/9/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Pưh về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về việc chỉ đạo Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đồng thời, đánh giá trách nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã gắn với nội dung được giám sát để kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế.
                                                                     Nguyễn Huệ