Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai tiếp xúc cử tri tại xã Ia Rong, huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 30/11/2018
Thực hiện Kế hoạch của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai về việc tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XIV (nhiệm kỳ 2016-2021). Sáng ngày 30/11/2018, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai gồm: Ông Bùi Văn Cường-Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Uỷ viên Uỷ ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; bà Nguyễn Thị Mai Phương-Uỷ viên Thường trực Uỷ ban pháp luật Quốc hội và ông Rơ Mah Tuân-Trung tá, phó Chính uỷ Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai, Uỷ viên Uỷ ban pháp luật của Quốc hội đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XIV tại xã Ia Rong. Tham dự buổi tiếp xúc còn có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh, Thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thuộc huyện, Thường trực Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân, toàn thể cán bộ và trên 100 cử tri xã Ia Rong, huyện Chư Pưh.
cu-tri.jpg
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc toàn thể cử tri đã được nghe bà Nguyễn Thị Mai Phương-Uỷ viên Thường trực Uỷ ban pháp luật Quốc hội thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XIV (nhiệm kỳ 2016-2021).
qh.jpg
Đại biểu Quốc hội ứng cử tại tỉnh Gia Lai tiếp xúc cử tri tại xã Ia Rong

Qua buổi tiếp xúc cử tri đã có 13 lượt ý kiến, phản ánh của cử tri tập trung vào các vấn đề như: Đất đai, làm đường giao thông nông thôn, làm hệ thống mương thuỷ lợi, vệ sinh môi trường, các chính sách hỗ trợ hộ nghèo, hỗ trợ thiên tai, điện dân sinh, thủ tục hành chính, vay vốn ngân hàng, các ý kiến, phản ánh đã được đại diện các ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện, đại biểu Quốc hội trả lời thỏa đáng ngay tại hội nghị.
Kết thúc Hội nghị tiếp xúc cử tri, ông Bùi Văn Cường-Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Uỷ viên Uỷ ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội ứng cử tại tỉnh Gia Lai đã cảm ơn các vị cử tri trên địa bàn xã Ia Rong đã về tham dự buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XIV và đã có những ý kiến, phản ánh, nguyện vọng liên quan đến các vấn đề phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn xã Rong; đồng thời xin tiếp thu các ý kiến của cử tri để đề nghị các sở, ngành của tỉnh, các phòng ban, đơn vị chuyên môn của huyện tiếp thu, rà soát các ý kiến để trả lời cho cử tri

Nguyễn Ngân