Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Bí thư Huyện ủy Chư Pưh dự sinh hoạt chi bộ tại chi bộ thôn Hòa Lộc, xã Ia Phang

Ngày đăng bài: 27/11/2018
Chiều ngày 26/11/2018 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Ia Phang, chi bộ thôn Hòa Lộc, xã Ia Phang tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 11/2018. Tham dự buổi sinh hoạt chi bộ có đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, tập thể Thường trực Đảng ủy xã, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Ia Phang.
hoa-loc.jpg
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ
Việc tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ mẫu nhằm nâng cao nhận thức cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế trong tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ; việc chuẩn bị nội dung sinh hoạt đảm bảo đún quy định, hướng dẫ của cấp trên, phù hợp với đặc điểm của từng chi bộ, qua đó nâng cao hiệu quả lãnh đạo thực hiện nghị quyết của chi bộ. Theo báo cáo lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 11, phương hướng nhiệm vụ tháng 12 của chi bộ thôn Hòa Lộc đánh giá: trong tháng qua chi bộ đã lãnh đạo hệ thống chính trị thôn tuyên truyền vận động nhân dân thu hoạch xong vụ mùa năm 2018, vận động nhân dân phòng ngừa dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm, vận động nhân dân hoàn thiện, củng cố và nâng cao các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới đã đạt được; tuyên truyền vận động 09/09 thanh niên thực hiện khám tuyển nghĩa vụ quân sự; làm tốt công tác phát triển đảng viên, trong tháng chi bộ đã tổ chức kết nạp 01 quần chúng ưu tú vào Đảng, hiện đang tiến hành thẩm tra lý lịch cho 01 quần ưu tú, đồng thời lãnh đạo hệ thống chính trị thôn duy trì sinh hoạt định kỳ đảm bảo đúng quy định.
hoa-loc-2.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Kiều-Bí thư chi bộ điều hành buổi sinh hoạt chi bộ
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy yêu cầu chi bộ thôn Hòa Lộc cần thực hiện đầy đủ quy trình sinh hoạt chi bộ theo Hướng dẫn số 12 của Ban Tổ chức Trung ương, tiếp thu ý kiến của đảng viên, các đồng chí tham dự sinh hoạt để bổ sung Nghị quyết của kỳ họp tháng 11/2018 và ban hành theo quy định; chỉ đạo hệ thống chính trị thôn nâng cao chất lượng hoạt động của tổ tự quản để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thôn, phân công nhiệm vụ cho đảng viên, hệ thống chính trị làm tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên; trong thời gian tới chi bộ cần rà soát những khó khăn, hạn chế để thống nhất nội dung tổ chức sinh hoạt chuyên đề để phân công nhiệm vụ cho đảng viên triển khai thực hiện, qua đó từng bước giải quyết những tồn tại, hạn chế để xây dựng chi bộ, hệ thống chính trị vững mạnh.

Nguyễn Huệ