Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Hà Thị Giang Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai làm việc với đại diện Thường Huyện ủy Chư

Đồng chí Hà Thị Giang Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai làm việc với đại diện Thường Huyện ủy Chư Pưh

Ngày đăng bài: 18/11/2018
Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2018, tại phòng họp Huyện ủy đồng chí Hà Thị Giang Thảo, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai có buổi làm việc với đại diện Thường trực Huyện ủy để phối hợp chỉ đạo các đơn vị tổ chức phối hợp tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông” năm 2018 tại địa bàn xã Ia Dreng. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện và Bí thư Đảng ủy xã Ia Dreng.
tinh-doan.jpg
Đồng chí Hà Thị Giang Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn thông qua
Kế hoạch chương trình “Ấm áp mùa đông” năm 2018

Sau khi nghe đồng chí Hà Thị Giang Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông” năm 2018, cùng với những ý kiến của các đồng chí tham dự buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Bá Thạch – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu: để chuẩn bị cho chương trình “Ấm áp mùa đông” năm 2018 do Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn công tác xã hội thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại địa bàn xã Ia Dreng có ý nghĩa thiết thực, đảm bảo đúng mục đích, yêu cầu và mang tính nhân văn sâu sắc, đề nghị Uỷ ban nhân dân huyện chỉ đạo cấp ủy, chính quyền xã Ia Dreng phối hợp với Huyện đoàn khảo sát, lựa chọn và lập danh sách các hộ đề nghị tặng quà, khám bệnh và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi để Đoàn công tác xã hội thành phố Hồ Chí Minh tặng xe đạp theo số lượng được phân bổ; trước khi tổ chức chương trình cần chuẩn bị các điều kiện và thông báo cho bà con nhân dân, các em học sinh tập trung tại địa điểm tổ chức chương trình đúng theo thành phần, số lượng và thời gian quy định.
        Nguyễn Huệ