Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Hoàng Công Lự - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Gia Lai, thăm và tặng quà gia đình

Đồng chí Hoàng Công Lự - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Gia Lai, thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Ia Le.

Ngày đăng bài: 26/07/2015
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2015, chiều ngày 21/7/2015, đoàn thăm tặng quà do đồng chí Hoàng Công Lự - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Gia Lai, làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà 3 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu tại xã Ia Le, huyện Chư Pưh.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Công Lự - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Gia Lai đã ân cần hỏi thăm, bày tỏ lòng tri ân với các cá nhân, gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các hoạt động xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đồng thời, khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm chăm lo cả về tinh thần và vật chất đối với gia đình chính sách và người có công cách mạng, đó là truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta./.
                                                              Hồng Tuyết – Chư Pưh.