Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Lê Phan Lương-UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và tặng quà các xã, thị trấn của

Đồng chí Lê Phan Lương-UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và tặng quà các xã, thị trấn của huyện Chư Pưh nhận dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Ngày đăng bài: 07/01/2020
Nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 sắp đến, ngày 03/01/2020 đồng chí Lê Phan Lương, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt cho lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm hỏi và tặng quà các xã, thị trấn của huyện Chư Pưh.

Đồng chí Lê Phan Lương, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
thăm và chúc tết tại Đảng uỷ, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ia Dreng

Đến thăm các xã, thị trấn đồng chí Lê Phan Lương đã gửi lời thăm hỏi, chúc cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Đảng uỷ, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, thị trấn sức khỏe, thành công, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu nghịu quyết của Đảng bộ năm 2020; đồng thời, mong muốn các xã, thị trấn cần thực hiện tốt các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Canh Tý năm 2020, cũng như chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ mình, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X. Nhân dịp này, đồng chí Lê Phan Lương đã trao tặng cho các đơn vị trên, mỗi đơn vị  01 phần quà. Thông qua việc thăm hỏi cán bộ, công chức, người lao động tại các xã, thị trấn của huyện Chư Pưh là sự quan tâm rất lớn của lãnh đạo tỉnh nói chung và đồng chí Lê Phan Lương nói riêng, qua đó tạo động lực cho đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động tại các xã, thị trấn thực hiện tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020 đã đề ra.
                                                            Nguyễn Huệ