Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với hệ thống chính trị thôn Tao Oh

Đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với hệ thống chính trị thôn Tao Oh, xã Ia Rong

Ngày đăng bài: 13/07/2018
Chiều ngày 10 tháng 7 năm 2018, đồng chí Nguyễn Bá Thạch - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì buổi làm việc với hệ thống chính trị thôn Tao Oh, xã Ia Rong. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Khắc Tiệp - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, phụ trách địa bàn xã Ia Rong; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; đại diện Thường trực Đảng ủy, Mặt trận và các đoàn thể xã Ia Rong.

bt.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc

Sau khi nghe đồng chí Bí thư chi bộ thôn Tao Oh báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018, những đề xuất, kiến nghị, ý kiến của các đồng chí tham dự buổi làm việc; đồng chí Nguyễn Bá Thạch biểu dưng những kết quả mà hệ thống chính trị thôn Tao Oh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018, đồng thời đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kết luận đề nghị hệ thống chính trị thôn Tao Oh, xã Ia Rong triển khai tốt những nhiệm vụ trọng tâm sau: Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động nhân dân chăm lo phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần. Chú trọng đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tuyên truyền nhân dân chấp hành nghiêm Luật an toàn giao thông đường bộ. Rà soát các chức danh trong hệ thống chính trị thôn và đề xuất với Đảng ủy xã kiện toàn để đảm bảo hoạt động có hiệu quả, qua đó từng bước xây dựng hệ thống chính trị thôn vững mạnh; Cấp ủy chi bộ thôn cần quan tâm tìm, tạo nguồn phát triển đảng viên tại chỗ, phấn đấu đến cuối năm 2018 kết nạp được ít nhất 02 đảng viên tại chỗ. Kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng, vận động nhân dân hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc sáp nhập thôn, làng và có đề xuất Ủy ban nhân dân xã có những giải pháp hợp lý trong vấn đề sáp nhập thôn, làng trên địa bàn xã.
Nguyễn Huệ-Chư Pưh