Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho bệnh nhân đón Tết tại Trung tâm Y t

Đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho bệnh nhân đón Tết tại Trung tâm Y tế huyện

Ngày đăng bài: 23/01/2020
Chiều ngày 23/01/2020 (tức 29 Tết), đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Tết cho các bệnh nhân phải điều trị nội trú, không về nhà đón Tết tại Trung tâm Y tế huyện. Cùng đi có Lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và xã hội, Trung tâm Y tế huyện.

ttyte.png
Đ/c Rah Lan Lân thăm, tặng quà các bệnh nhân tại TTYT huyện

Được biết, Trung tâm Y tế huyện có nhiều bệnh nhân đang điều trị nội trú không thể về đón tết cùng gia đình. Tại buổi thăm và tặng quà các bệnh nhân, đồng chí Rah Lan Lân đã thăm hỏi, chia sẻ với các bệnh nhân, động viên gia đình bệnh nhân cố gắng chăm sóc, hỗ trợ giúp người thân sớm ổn định sức khỏe, để về đón Tết với gia đình, nhân dịp này Lãnh đạo huyện đã trao 25 suất quà, mỗi suất trị giám 300.000 đồng cho các bệnh nhân.
Đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể Cán bộ, y, Bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện, yêu cầu Trung tâm Y tế huyện luôn đảm bảo công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, trực thường trú 24/24h, sẵn sàng tiếp đón bệnh nhân, xử trí kịp thời các tình huống cấp cứu trong những ngày nghỉ Tết./.
Ksor Bun