Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đưa 2 đối tượng vượt biên trái phép ra kiểm điểm trước dân

Đưa 2 đối tượng vượt biên trái phép ra kiểm điểm trước dân

Ngày đăng bài: 30/11/2018
Tối 27/11, tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Hra (xã Ia Hla, huyện Chư Pưh, Gia Lai), Công an huyện Chư Pưh phối hợp với  chính quyền địa phương xã Ia Hla tổ chức lễ phát động “Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và đưa 2 đối tượng vượt biên trái phép ra kiểm điểm trước dân.
iahle.jpgĐưa hai đối tượng vượt biên trái phép ra kiểm điểm trước dân

Tại lễ phát động, bà con nhân dân trong thôn đã được nghe Công an xã, huyện thông báo tình hình an ninh chính trị trên địa bàn; xem băng đĩa tuyên truyền phản bác luận điệu của bọn phản động lưu vong và băng đĩa tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, Công an huyện Chư Pưh đã  đưa 2 đối tượng vượt biên trái phép Rơ Lan Bũa (SN 1984) và Rơ Lan Chíu (SN 1979, trú  cùng thôn Hra, xã Ia Hla, là hai anh em ruột trong một gia đình) ra kiểm điểm điểm trước nhân dân.
 Nhờ chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta, hai đối tượng trên đã được Công an huyện Chư Pưh giúp đỡ trở về đoàn tụ với gia đình và tái hòa nhập với cộng đồng./.
                                                                                        Lê Trang