Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Đồng chí Phó Bí thư Thường trực dự sinh hoạt chi bộ thôn Tao Kó, xã Ia Rong

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực dự sinh hoạt chi bộ thôn Tao Kó, xã Ia Rong

Ngày đăng bài: 09/10/2019
Ngày 07/10/2019, đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy theo Chương trình công tác tháng 10 năm 2019 đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự buổi sinh hoạt thường kỳ tại chi bộ thôn Tao  Kó, xã Ia Rong. Chi bộ thôn Tao Kó hiện có 09 đảng viên, trong năm 2019 đã phát triển 01 đảng viên mới, có 02 quần chúng ưu tú đang viết lý lịch của người xin vào Đảng. Xã Ia Rong đang được tập trung đầu tư mọi nguồn lực để đat nông thôn mới năm 2019, đồng thời thôn Tao Kó cũng là thôn được chọn để xây dựng làng Nông thôn mới trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2019 theo tinh thần Chỉ thỉ 12 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

6.jpg
Chi bộ thôn Tao Kó, xã Ia Rong
 
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhận xét về buổi sinh hoạt chi bộ thôn, đó là: việc sinh hoạt của Chi bộ thôn Tao Kó được tổ chức đáp ứng các bước, nội dung, yêu cầu của Hướng dẫn 12-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương. Nội dung sinh hoạt đã nêu bật những kết quả đạt được, hạn chế của tháng 9, đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 10/2019.
Cuối buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chỉ đạo Đảng ủy xã Ia Rong và Chi bộ thôn Tao Kó một số nhiệm vụ sau: Đối với Đảng ủy xã Ia Rong cần tập trung chỉ đạo, đôn đốc thôn Tao Kó xây dựng Nông thôn mới. Hướng dẫn thôn thành lập Tổ tự quản đảm bảo an ninh trật tự. Theo dõi nắm bắt số lượng người đi làm ăn xa. Tập trung hướng dẫn nhân dân trong việc chuyển đổi cây trồng, vật nuôi. Đối với Chi bộ thôn Tao Kó cần tập trung chỉ đạo toàn diện hệ thống chính trị thôn để cuối năm 2019 trở thành làng Nông thôn mới trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, các đảng viên chi bộ cần tham gia giúp những hộ nghèo, tuyên truyền, hướng dân người dân tiếp cận với nguồn vốn từ ngân hàng chính sách để vay vốn phát triển kinh tế. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chuyển đổi các mô hình phù hợp với tập quán của nhân dân trên địa bàn nhằm tạo chuyển biến từ nhận thức cho đến hành động của người dân.
                                                                                 Tuệ Lâm

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 13
Năm hiện tại: 13
Tổng số lượt truy cập: 13
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png