Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > 100 hộ dân tham gia đối thoại chính sách về Bảo hiểm xã hội tự nguyện và Bảo hiểm y tế

100 hộ dân tham gia đối thoại chính sách về Bảo hiểm xã hội tự nguyện và Bảo hiểm y tế

Ngày đăng bài: 07/12/2018
 Sáng 5-12, Bảo hiểm Xã hội huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai phối hợp với  UBND thị trấn Nhơn Hòa tổ chức buổi đối thoại, tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện, Bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình cho 100 hộ dân trên địa bàn thị trấn.
bao-hiem.jpg
Toàn cảnh buổi đối thoại
 
Tại buổi đối thoại, đã có nhiều lượt ý kiến của bà con nhân dân phản ánh về những vấn đề liên quan đến quyền lợi, trách nhiệm và một số tồn tại trong công tác khám, chữa bệnh BHYT cũng như những băn khoăn khi tham gia BHXH, BHYT như mức đóng, mức hưởng BHXH, mức phí BHYT, thời điểm đóng, thời điểm tăng mức phí BHYT, chế độ BHYT khi khám và điều trị bệnh, thông tuyến, chuyển tuyến khám chữa bệnh và một số vấn đề khác.
Tất cả các câu hỏi của của các hộ dân đã được lãnh đạo BHXH huyện, giải đáp rõ ràng, dễ hiểu theo đúng quy định. Cũng nhân dịp này, BHXH huyện đã phổ biến một số nội dung về chính sách BHYT, BHXH tự nguyện; những vấn đề cần lưu ý trong việc thực hiện chính sách pháp luật BHXH, BHYT...
Buổi đối thoại nhằm nâng cao nhận thức về quyền lợi, trách nhiệm tham gia BHXH, BHYT của bà con nhân dân; tăng cường vai trò, trách nhiệm của các các ban, ngành đoàn thể  trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức  cho nhân dân về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để tự giác tham gia, góp phần đưa chính sách BHXH đi vào cuộc sống, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
                                                                                                 Lê Trang
 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 10
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png