Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Bế mạc kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện

Bế mạc kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện

Ngày đăng bài: 26/07/2018
Chiều nay (26/7/2018), Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức Bế mạc kỳ họp lần thứ Sáu, HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các vị Đại biểu HĐND huyện và Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương.
 
hd1.jpg
Thường trực HĐND huyện chủ tọa kỳ họp 
 
Thảo luận tại kỳ họp đã có trên 29 lượt đại biểu, với 51 ý kiến tham gia với nhiều vấn đề được đại biểu quan tâm. Các ý kiến đã bày tỏ sự đồng tình cao với các báo cáo của HĐND và UBND huyện. Hầu hết các ý kiến cho rằng: mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất, sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sáu tháng đầu năm 2018 đã cơ bản hoàn thành được các nhiệm vụ trọng tâm theo kế hoạch; kinh tế- xã hội tiếp tục phát triển, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện ổn định.
 
hd2-(1).jpg
Đại biểu HĐND huyện chất vấn Thủ trưởng các đơn vị
 
Trong nội dung trả lời chất vấn tại kỳ họp, lãnh đạo các phòng, ngành liên quan đã làm rõ các ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND huyện cũng như các cử tri. Các câu trả lời đi thẳng vào vấn đề mà các đại biểu và nhân dân quan tâm, phân tích sâu về các tồn tại, hạn chế, chỉ ra nguyên nhân, định hướng và giải pháp thực hiện về các vấn đề đại biểu quan tâm.
 
hd3.jpg
Toàn cảnh Bế mạc kỳ họp
 
Phát biểu bế mạc tại kỳ họp, ông Vũ Văn Hường, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đề nghị các ngành, các cấp cần khẩn trương tích cực khắc phục những tồn tại, hạn chế, đoàn kết, thống nhất, phát huy cao tinh thần nội lực, tranh thủ các nguồn vốn đầu tư. Quyết liệt các biện pháp thu ngân sách, nhất là thu Ngân sách từ đất đai và hoạt động dịch vụ trên địa bàn, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đẩy mạnh công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân. Tăng cường, triển khai thực hiện có hiệu quả về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.
Kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đã nhất trí thông qua 04 Nghị quyết về kinh tế xã hội quốc phòng an ninh, điều chỉnh bổ sung nhiệm vụ chi ngân sách, quyết toán ngân sách năm 2017, Chương trình giám sát năm 2019.  
 
Thuyên An- Chư Pưh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 23
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png