Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà lớp học tình thương tại làng Chao Pông (xã Ia Phang, huyện Chư Pưh)

Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà lớp học tình thương tại làng Chao Pông (xã Ia Phang, huyện Chư Pưh)

Ngày đăng bài: 15/05/2018
Sáng nay (15/5/2018), Đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo đã có chuyến đi thăm, tặng quà lớp học tình thương tại làng Chao Pông, xã Ia Phang, huyện Chư Pưh.

d.jpg
Bí thư Tỉnh ủy trò chuyện với cô giáo và học sinh lớp học tình thương
 
Lớp học của cô Rmah H’Blao đã tổ chức dạy học được 7 năm nay với 100% học sinh là người dân tộc thiểu số từ lớp 1 đến lớp 5, tổng số có 57 em. Ban đầu lớp học nhờ sự ủng hộ của các phụ huynh học sinh để mua từng cái bàn, cái ghế nhựa. Cô chia sẻ một số học sinh ở lớp học tình thương khi tham gia học chính thức tại các trường Tiểu học cũng đã đạt học lực khá, các em học lực khá tham gia kèm cho các em có học lực trung bình tại lớp học tình thương.

c.jpg
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho cô và trò lớp học tình thương
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà và chúc cô Blao sẽ là nguồn động viên cổ vũ tinh thần phục vụ của công dân cho xã hội nói chung và lớp trẻ nói riêng.  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng 01 bộ máy vi tính, hứa tặng 15 bộ bàn ghế học sinh, yêu cầu Sở Giáo dục-ĐT tặng bộ sách giáo khoa năm học mới cho các em học sinh lớp học tình thường. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu Sở Giáo dục-Đào tạo, UBND huyện tạo mọi điều kiện để cô giáo Rmah H‘ Blao tham gia học tập có chứng chỉ sư phạm, để chính thức tiếp tục cống hiến khả năng của mình cho xã hội.
Ksor Bun- Chư Pưh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 36
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png