Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong thăm chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh tại xã Ia Le, hu

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong thăm chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh tại xã Ia Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai

Ngày đăng bài: 26/07/2018
Chiều ngày 26/7/2018, đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đã đến thăm, động viên chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh tại xã Ia Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai. Cùng tham gia đi thăm với Đoàn của Trung ương Đoàn có Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai và các cấp chính quyền địa phương huyện Chư Pưh.

tn1.jpg
Chiến sỹ tình nguyện báo cáo các công việc đã làm được

Đội tình nguyện Mùa hè xanh gồm 20 sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Công nghệ thông tin trực thuộc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đang tham gia tình nguyện tại xã Ia Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai. Gặp gỡ tại nơi các đội tình nguyện đang tham gia chiến dịch, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong đã lắng nghe các chiến sĩ báo cáo về hoạt động tình nguyện của các bạn thanh niên tình nguyện, mong muốn của các chiến sĩ tình nguyện.

tn2.jpg
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn cùng trò chuyện với các chiến sỹ tình nguyện
Đội chiến sỹ tình nguyện đã thực hiện được nhiều phần việc thiết thực như: tham gia công tác dân vận tại địa phương, mở lớp ôn tập hè cho các em; phát hoang, dọn dẹp đường giao thông nông thôn.

tn3.jpg
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn tặng quà cho Đội Thanh niên tình nguyện

Trò chuyện với Đội thanh niên tình nguyện, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của mỗi chiến sĩ. Đồng chí đề nghị các chiến sĩ tình nguyện viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết bằng những công việc thiết thực, phù hợp với nhu cầu địa phương trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch tình nguyện..

Trong dịp này, đồng chí Lê Quốc Phòng đã tặng quà động viên cho Đội chiến sỹ tình nguyện.
Thuyên An