Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Chư Pưh: tổ chức thành công Hội thảo liên kết chuỗi giá trị sản xuất về nông nghiệp, điện năng

Chư Pưh: tổ chức thành công Hội thảo liên kết chuỗi giá trị sản xuất về nông nghiệp, điện năng

Ngày đăng bài: 08/09/2018
Sáng ngày 07/9/2018, tại Hội trường 10-12 huyện Chư Pưh, UBND huyện đã tổ chức thành công Hội thảo liên kết chuỗi giá trị sản xuất về nông nghiệp, điện năng.
 
van-nghe.jpg
Tiết mục văn nghệ tại Hội thảo
 
Hội thảo liên kết chuỗi giá trị sản xuất về nông nghiệp, điện năng có sự tham dự của gần 200 đại biểu khách mời, các đồng chí là Lãnh đạo một số Sở ban ngành của tỉnh, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện. Đây là dịp để huyện Chư Pưh huy động các nguồn lực liên kết sản xuất, đầu tư để phát triển bền vững.
 

quang-canh.jpg
Quang cảnh Hội thảo
 
Với chủ trương huyện tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp đầu tư liên kết sản xuất-tiêu thụ sản phẩm với nông dân. Đẩy mạnh phát triển trồng trọt qui mô cánh đồng lớn, với mục tiêu đến năm 2025 toàn huyện hình thành 14 cánh đồng lớn, với tổng diện tích 610 ha cây trồng như: cà phê, hồ tiêu, cây lúa nước và rau màu.
 
ky-ket.jpg
Ký kết bản ghi nhớ đầu tư với Doanh nghiệp
 
Tại Hội thảo liên kết chuỗi giá trị sản xuất nông nghiệp, điện năng, UBND huyện Chư Pưh đã tổ chức ký cam kết đầu tư với 06 doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp và 07 doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực sản xuất điện năng.
 
ben-le.jpg
Đồng chí Lê Quang Thái trao đổi với các DN bên lề Hội thảo
 
Với những kết quả bước đầu đã đạt được, Lãnh đạo huyện Chư Pưh hy vọng trong thời gian tới các Doanh nghiệp, Công ty trong và ngoài tỉnh sẽ quan tâm, đầu tư nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn huyện.  
Tuấn Thanh-Chư Pưh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 32
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png