Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với Thanh niên năm 2018

Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với Thanh niên năm 2018

Ngày đăng bài: 20/04/2018
Sáng nay (20/4/2018), UBND huyện Chư Pưh đã tổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với Thanh niên trong huyện. Chủ trì Chương trình đối thoại: đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Siu Jông, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn. Tham dự Chương trình đối thoại có hơn 100 đoàn viên thanh niên.

d.jpg
Quang cảnh Chương trình buổi đối thoại 
 
Trên địa bàn huyện có 2.905 đoàn viên thanh niên của 28 tổ chức cơ sở Đoàn. Tại buổi đối thoại, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên của huyện Chư Pưh đã đặt nhiều câu hỏi, trong đó tập trung vào các nhóm vấn đề: những chủ trương, giải pháp của huyện tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên, thanh niên trong huyện học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh; chủ trương của huyện về giải quyết việc làm cho thanh niên; việc quy hoạch các khu vui chơi, giải trí, văn hóa văn nghệ trên địa bàn huyện; tạo điều kiện cho thanh niên tiếp cận các nguồn vốn vay để phát triển kinh tế bản thân và hộ gia đình. Vấn đề hợp đồng giáo việ trên địa bàn huyện.

h.jpg
Đoàn viên thanh niên phát biểu tại buổi đối thoại
Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Lê Quang Thái khẳng định buổi đối thoại là dịp để người đứng đầu các cấp chính quyền và Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị nắm bắt được tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên trong xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phát triển và giàu đẹp. Đồng chí đề nghị các cấp chính quyền, ban ngành đoàn thể huyện tạo mọi điều kiện để đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp. Quan tâm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, công tác lao động giải quyết việc làm cho Đoàn viên, thanh niên. Các đoàn viên, thanh niên cần chủ động đổi mới mạnh mẽ hơn cả về nội dung và phương thức hoạt động, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương ngày càng tốt hơn và đạt hiệu quả cao.
Ksor Bun-Chư Pưh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Đinh Thị Hoan - Phó Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 43
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png