Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Chương trình đối thoại giữa UBND huyện với Đoàn viên, Người lao động.

Chương trình đối thoại giữa UBND huyện với Đoàn viên, Người lao động.

Ngày đăng bài: 13/06/2019
Sáng ngày 13/6/2019, UBND huyện và Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức Chương trình Đối thoại giữa Lãnh đạo UBND huyện với Hội nghị đối thoại với cán bộ, đoàn viên, người lao động và người lao động trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBMTTQ, các Phó Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn và gần 150 đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện.
qc.jpg
Quang cảnh Hội nghị đối thoại 
 
Trong thời gian qua, UBND huyện, Liên đoàn Lao động huyện đã có nhiều quan tâm tới các cán bộ, đoàn viên, người lao động, trên địa bàn, như: tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cán bộ, đoàn viên, người lao động hoạt động theo quy định của pháp luật; giải quyết việc làm sau đào tạo; đã tổ chức sàn giao dịch việc làm; phối hợp tổ chức lớp tập huấn về An toàn, vệ sinh lao động.
ldld.jpg

Lãnh đạo UBND và Chủ tịch LĐLĐ chủ trì Hội nghị 
 
Tại Hội nghị, đã có 09 lượt ý kiến của cán bộ, đảng viên, người lao động tập trung vào các nội dung của ngành giáo dục huyện như: thanh toán kinh phí dạy tăng giờ, thanh toán chế độ thu hút giáo viên giảng dạy tại vùng đặc biệt khó khăn; đề nghị giải quyết việc thanh toán chế độ bảo hiểm xã hội của giáo viên và ý kiến liên quan đến vấn đề khám sức khỏe định kỳ của cán bộ, công chức cấp xã.
dv.jpg
Đoàn viên, người lao động phát biểu ý kiến 
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Thái đã yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ, đoàn viên, người lao động yên tâm công tác, phát triển năng lực, trí tuệ bản thân góp phần phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện. Đồng chí cũng đề nghị các cán bộ, đoàn viên, người lao động làm tròn trách nhiệm của người lao động, hoàn thành tốt nghĩa vụ, trách nhiệm với đơn vị nơi công tác.
 
Tuấn Thanh 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 16
Tổng số lượt truy cập: 16
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png