Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Công bố Nghị quyết phê chuẩn Phó Chủ tịch HĐND huyện Chư Pưh

Công bố Nghị quyết phê chuẩn Phó Chủ tịch HĐND huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 06/08/2019
Chiều ngày 06/8/2019, Thường trực HĐND huyện Chư Pưh đã tổ chức công bố Nghị quyết số 177/NQ-HĐND ngày 30/7/2019 của HĐND tỉnh Gia Lai về việc phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện Chư Pưh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Vũ Văn Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện công bố Nghị quyết số 177/NQ-HĐND ngày 30/7/2019 của HĐND tỉnh Gia Lai .

khanh.jpg

Đồng chí Vũ Văn Hường trao Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện Chư Pưh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 cho đồng chí Nguyễn Văn Khanh

Đồng chí Vũ Văn Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện Chư Pưh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Nguyễn Văn Khanh, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện kể từ ngày 16/7/2019.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Khanh đã được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ phát huy được kinh nghiệm, năng lực, trình độ công tác, lãnh đạo, nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND huyện, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng huyện Chư Pưh ngày càng phát triển.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Khanh đã cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và các đại biểu HĐND huyện, đồng thời khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
ĐVH