Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Cụm thi đua số 1 tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2019

Cụm thi đua số 1 tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2019

Ngày đăng bài: 21/02/2020
Ngày 21/02/2020, tại phòng họp huyện Chư Pưh, UBND huyện Chư Pưh (đơn vị Cụm trưởng) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện HĐND, UBND huyện Chư Pưh. Các đơn vị thành viên gồm: thành phố Pleiku, huyện Chư Păh, huyện Ia Grai, huyện Chư Prông, huyện Ia Grai, huyện Chư Sê, huyện Đức Cơ. Đồng chí Nguyễn Quảng Hà, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh tham dự Hội nghị.

1.png
Toàn cảnh Hội nghị
 
 Tại Hội nghị, các đơn vị đã được nghe đơn vị Cụm trưởng thông qua Báo cáo Tổng kết công tác thi đua khen thưởng của Cụm thi đua số 1 trong năm 2019; kết quả chấm điểm các chỉ tiêu giao ước thi đua của các đơn vị thành viên trong Cụm.
Trong năm 2019, các phong trào thi đua yêu nước của Cụm thi đua số 1 đã có nhiều chuyển biến tích cực, đổi mới và sáng tạo trong tổ chức thực hiện; phát triển cả bề rộng và chiều sâu, đều khắp trên các lĩnh vực. Từ các phong trào thi đua, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được phát hiện, nhiều điển hình tiên tiến được suy tôn, nêu gương. Phong trào thi đua của Cụm đã trở thành động lực tinh thần, thúc đẩy việc hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao của các đơn vị thành viên.
Hội nghị cũng đã bình xét và thống nhất huyện Chư Pưh và Chư Prông là đơn vị dẫn đầu để đề xuất UBND tỉnh tặng cờ thi đua. Hội nghị cũng đã suy tôn thành phố Plei Ku là đơn vị Cụm trưởng, huyện Chư Păh là Cụm phó năm 2020 và bàn giao việc tổ chức thi đua năm 2020 cho 2 đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó.

 
2.png
Bàn giao cho đơn vị Cụm trưởng và Cụm phó năm 2020

 
                                                                                                  Hoan Đinh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 27
Tổng số lượt truy cập: 27
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png