Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Cụm thi đua số 1 tổ chức ký kết giao ước thi đua và phát động thi đua 2019

Cụm thi đua số 1 tổ chức ký kết giao ước thi đua và phát động thi đua 2019

Ngày đăng bài: 31/03/2019
Chiều ngày 28/3/2019, tại phòng họp huyện Chư Pưh, UBND huyện Chư Pưh (đơn vị Cụm trưởng) đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua và phát động thi đua năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBMTTQ huyện Chư Pưh. Các đơn vị thành viên gồm: thành phố Pleiku, huyện Chư Păh, huyện Ia Grai, huyện Chư Prông, huyện Ia Grai, huyện Chư Sê.
thi-dua-1.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đơn vị đã được nghe đơn vị Cụm trưởng thông qua dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của Cụm thi đua số 1, tỉnh Gia Lai và bản ký kết giao ước thi đua năm 2019. Theo đó, các Thành viên trong Cụm thống nhất các chỉ tiêu chủ yếu như: 100% đơn vị phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu xây dựng trường chuẩn Quốc gia. 100% đơn vị phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu giảm nghèo, giải quyết việc làm theo Nghị quyết HĐND giao. Tập trung mọi nguồn lực để đầu tư cho công tác xây dựng nông thôn mới, phấn đấu trong năm 100% đơn vị đạt, vượt chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới theo Nghị quyết HĐND và các cấp giao.

thidua2.jpg
Phát động thi đua tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chư Pưh (đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1) đề nghị các đơn vị ra sức thi đua lập thành tích cao nhất để chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh và địa phương. Với chủ đề: “đoàn kết, hành động, sáng tạo, bứt phá thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2019”. Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng theo Chỉ thị số 34-CT/TW của Bộ Chính trị; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước góp phân thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội năm 2019.

Ngân Nguyễn