Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Hội nghị đánh giá phối hợp công tác dân vận năm 2017, 2018; phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Hội nghị đánh giá phối hợp công tác dân vận năm 2017, 2018; phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Ngày đăng bài: 11/10/2018
Sáng ngày 11/10/2018, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận và các đoàn thể huyện, Huyện ủy Chư Pưh đã tổ chức Hội nghị đánh giá công tác phối hợp dân vận trong giai đoạn năm 2017- 2018; phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện, các cơ quan đơn vị, Khối Dân vận các xã, thị trấn. Đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
 
Dan-van.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
 
Theo báo cáo tại Hội nghị, công tác phối hợp dân vận trong 2 năm qua đã đạt được những kết quả nhất định, nhiều phong trào thi đua yêu nước được đẩy mạnh, nhất là lĩnh vực kinh tế- xã hội, an ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững; vai trò, trách nhiệm và tinh thần làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân được phát huy. Các cơ quan, đơn vị và các ngành chức năng đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền cơ sở tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng tham gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững; liên kết với các công ty, hợp tác xã chuyển đổi cây trồng theo đúng định hướng và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy.
 
phat-bieu.jpg
Phát biểu tham luận tại Hội nghị
 
Tuy nhiên, trong thực hiện chương trình, kế hoạch phối hợp, một số cấp uỷ, chính quyền cơ sở và cơ quan, đơn vị chưa quan tâm đúng mức; việc tổ chức, quán triệt, triển khai và phổ biến các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước về công tác dân vận chưa được chú trọng. Sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc thực hiện công tác dân vận chưa đồng bộ.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu Ban Dân vận Huyện ủy, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện, các cơ quan đơn vị, Khối Dân vận các xã, thị trấn tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau: vận động và nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, kịp thời phát hiện những thiếu sót, bất cập trong chủ trương, chính sách để đề xuất khắc phục những thiếu sót và kiến nghị bổ sung, hoàn thiện kịp thời; Mở rộng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tiếp dân; Tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng tham gia có trách nhiệm chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững.   
                                                                   
                                                                                                Thanh Bình

 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 21
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png