Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với nhân dân xã Ia Hla

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với nhân dân xã Ia Hla

Ngày đăng bài: 22/11/2018
tiedsadsad.jpgSáng ngày 22/11/2018, Huyện ủy Chư Pưh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với nhân dân xã Ia Hla. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, các ban ngành đoàn thể cấp huyện và xã, các thôn làng trên địa bàn xã Ia Hla.
tiep-xuc.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
 
Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện thông báo tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2018 và kế hoạch năm 2019; đồng thời trả lời một số nội dung kiến nghị của cử tri nhân dân xã Ia Hla tại các buổi tiếp xúc trước. Tại Hội nghị đã có 10 lượt ý kiến của cán bộ và nhân dân xã Ia Hla tập trung vào các nội dung chủ yếu như: vấn đề chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, khó khăn trong việc liên kết sản xuất trên địa bàn xã. Đề nghị các cấp chính quyền quan tâm giải quyết việc làm cho người dân, vay vốn ngân hàng để phát triển sản xuất, đầu tư nâng cấp đường giao thông nông thôn, cơ sở vật chất trụ sở xã.
Thay mặt UBND huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trả lời đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cán bộ và nhân dân tại buổi đối thoại. Đồng chí đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng ngành chuyên môn khẩn trương tham mưu UBND huyện để giải quyết kịp thời, thấu đáo các ý kiến kiến nghị tại buổi đối thoại.
 
Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị         
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy mong muốn toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tổ chức thực hiện có hiệu quả các kết luận lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện có phương án tổ chức khoa học, có kết quả cụ thể. Các ngành, các cơ quan đơn vị của huyện tăng cường hướng dẫn, tập huấn, bồi dưỡng, phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã để triển khai có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn xã. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia tích cực trong phong trào xây dựng nông thôn mới, xác định nhân dân là chủ thể trong việc xây dựng nông thôn mới.
Ksor Bun

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 15
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png