Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Hội nghị giao ban Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND xã, thị trấn lần thứ 4, nhiệm kỳ (2016

Hội nghị giao ban Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND xã, thị trấn lần thứ 4, nhiệm kỳ (2016-2021)

Ngày đăng bài: 23/11/2018
Sáng ngày 22/11/2018, Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND xã, thị trấn lần thứ 4, nhiệm kỳ (2016-2021). Ông Vũ Văn Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì hội nghị.
giao-ban.jpg
Quang cảnh Hội nghị
 
Sau hội nghị giao ban lần thứ 3, Thường trực, các Ban HĐND các xã, thị trấn đã cố gắng và có nhiều nỗ lực để khắc phục hạn chế, khuyết điểm mà tại Hội nghị giao ban lần thứ 3 đã chỉ ra. Hoạt động giám sát chuyên đề được tiến hành với nhiều nội dung phong phú, kịp thời phát hiện các hạn chế, thiếu sót để UBND cùng cấp có giải pháp khắc phục.
Tại hội nghị, Thường trực HĐND của các xã, thị trấn cũng đã trao đổi về thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng thẩm tra, quyết định các vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp của Thường trực HĐND. Các tham luận tập trung nêu lên kết quả đạt được, những vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp cũng như mặt tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện. Thường trực HĐND các xã, thị trấn đã đề ra nhiều giải pháp để giải quyết những vấn đề còn tồn tại. Trong đó, có nội dung quan trọng là Thường trực HĐND phân công thẩm tra phải năng động, phát hiện vấn đề để xử lý thấu đáo vấn đề phát sinh, giúp Thường trực HĐND quyết định chính xác, đúng quy định. Cũng tại hội nghị, Thường trực HĐND huyện đã nêu một số nội dung của Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu.
Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Vũ Văn Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến thảo luận tại hội nghị, đồng thời đề nghị trong thời gian tới cần nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động giám sát của các Ban HĐND huyện; Thường trực HĐND các xã, thị trấn chú trọng nâng cao chất lượng công tác tiếp xúc cử tri; đôn đốc UBND cùng cấp và các cơ quan chức năng giải quyết dứt điểm các vấn đề cử tri và các đại biểu quan tâm; chuẩn bị tốt và tổ chức thành công Kỳ họp HĐND cuối năm 2018./.
Đ.V.H

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 32
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png