Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Hội nghị giao ban công tác Khối Đảng và đảng ủy xã, thị trấn năm 2018

Hội nghị giao ban công tác Khối Đảng và đảng ủy xã, thị trấn năm 2018

Ngày đăng bài: 05/12/2018
Sáng ngày 05/12/2018, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban Đảng ủy các xã, thị trấn và các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy năm 2018. Đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
dan-van.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
 
Theo báo cáo tại Hội nghị, trong năm 2018, các cơ quan Khối Đảng huyện và các đảng ủy xã, thị trấn đã cơ bản bám sát chương trình, kế hoạch, yêu cầu, nhiệm vụ của Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ các biện pháp thúc đẩy phát triển kinh tế và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 08-NQ/HU ngày 19 tháng 12 năm 2017 của Huyện ủy về chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018. Diện tích gieo trồng đạt 100,2% kế hoạch huyện, đẩy mạnh phát triển cánh đồng lớn đối với 100 ha lúa. Chăn nuôi phát triển ổn định, tăng 18,39% so với năm 2017; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới được quan tâm chỉ đạo và đầu tư có trọng điểm. 
Tại Hội nghị, lãnh đạo các xã, thị trấn và các phòng, ban, cơ quan của huyện phát biểu làm rõ những kết quả đã đạt được, những hạn chế, khó khăn vướng mắc và nguyên nhân, những kiến nghị đề xuất trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn. Theo đó, đã thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế trong năm 2018 như: Ở một số xã việc triển khai một số chương trình, dự án vẫn còn nhiều hạn chế, chưa tạo được sự lan tỏa. Công tác quản lý quy hoạch, quản lý đất đai, tài nguyên khoáng sản còn bất cập. Đời sống của một bộ phận nhân dân còn nhiều khó khăn. Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại còn bất cập, để vượt cấp. Vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu ở một số cơ quan, đơn vị và cơ sở còn những hạn chế nhất định. Chất lượng nội dung sinh hoạt chi bộ chưa đa dạng, phong phú, nội dung sinh hoạt chưa thực sự hấp dẫn.Thực hiện các chương trình phối hợp công tác dân vận đạt hiệu quả chưa cao.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định trong năm 2018 đã có sự vào cuộc tập trung của cả hệ thống chính trị từ huyện tới cơ sở trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh-quốc phòng trên địa bàn và đã đạt được những kết quả tích cực. Đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong thời gian tới: cần chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc và nâng cao trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức.Tập trung cao cho giải phóng mặt bằng, đấu giá quyền sử dụng đất, thu ngân sách, xác định rõ trách nhiệm của cấp xã trong công tác này. Phát huy vai trò, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu không tránh né, không đùn đẩy, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn cần bám sát chương trình, kế hoạch của Huyện ủy, của Ban Thường vụ Huyện ủy từ đó cụ thể hóa trong thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn; tập trung chỉ đạo đạt kết quả cao các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019.
Thanh Bình

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 12
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png