Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Hội nghị sơ kết công tác Quốc phòng Quân sự địa phương 06 tháng đầu năm 2016

Hội nghị sơ kết công tác Quốc phòng Quân sự địa phương 06 tháng đầu năm 2016

Ngày đăng bài: 22/07/2016
Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2016, UBND huyện Chư Pưh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quốc phòng quân sự địa phương 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2016. Tham dự và chủ trì Hội nghị: đồng chí Lưu Trung Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng tham dự Hội nghị có: các phòng ban, đơn vị thuộc huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự các xã, thị trấn.
image001.jpg
Trong 06 tháng đầu năm 2016, các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn đã tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm Chỉ thị, Mệnh lệnh sẵn sàng chiến đấu của Tư lệnh Quân khu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, chỉ đạo các lực lượng nắm chắc tình hình, kiểm tra, kiểm soát địa bàn. Tổ chức tập huấn xây dựng Kế hoạch động viên cho Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn với quân số 18 đồng chí. Chỉ đạo xây dựng lực lượng dân quân tự vệ đúng quy định, đạt tỷ lệ 1,21%. Tổ chức học tập, quán triệt thực hiện đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên, tăng cường giáo dục chính trị, định hướng tư tưởng “mỗi tuần học một điều luật”.
image003.jpg
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lưu Trung Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, Kế hoạch của UBND huyện về công tác Quốc phòng Quân sự địa phương năm 2016 trong các tháng còn lại của năm. Thực hiện việc kiện toàn Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn đủ số lượng, đảm bảo chất lượng. Tổ chức thực hiện nghiêm túc đạt kết quả cao nhất trong công tác diễn tập phòng thủ. Phòng Tài chính-KH, Chi cục Thống kê huyện, UBND các xã, thị trấn tham mưu đề xuất UBND huyện, tỉnh thực hiện việc đảm bảo chế độ trong công tác quốc phòng quân sự địa phương. Tăng cường công tác kiểm tra của Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn đối với đồng chí Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn.
Duy Hùng-Chư Pưh