Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh

Ngày đăng bài: 14/06/2019
Sáng ngày 14/6/2019, tại xã Ia Le, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Chín, HĐND tỉnh và Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Tám, HĐND huyện. Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có các Đại biểu HĐND tỉnh: ông Lê Phan Lương, ông Huỳnh Minh Thuận, ông Lê Anh Tuân và bà Siu H’ Phiết. Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, hệ thống chính trị thôn, làng và xã Ia Le, có hơn 50 cử tri trên địa bàn xã Ia Le tham dự buổi tiếp xúc cử tri.

cutri.jpg
Cử tri tham dự Hội nghị
 
Hội nghị tiếp xúc cử tri đã được nghe ông Lê Anh Tuân, Đại biểu HĐND tỉnh thông báo chương trình, nội dung kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh. Theo đó, kỳ họp lần thứ Chín, HĐND tỉnh dự kiến sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 2/7 đến hết ngày 4/7/2019 tại thành phố Pleiku. Kỳ họp sẽ nghe báo cáo tình hình thực hiện công tác 06 tháng của một số ngành và xem xét quyết nghị các Tờ trình của HĐND, UBND tỉnh Gia Lai trình tại kỳ họp. Hội nghị đã được nghe ông Phạm Ngọc Kha, Đại biểu HĐND huyện thông báo chương trình, nội dung kỳ họp thứ Tám HĐND huyện.
 
tinh.jpg
Đại biểu HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị
 
Tại buổi tiếp xúc cử tri, đã có 23 lượt cử tri, với 40 nội dung ý kiến với các nội dung tập trung vào các vấn đề như: tình hình kinh tế của người dân hiện nay rất khó khăn, dân bỏ đi làm ăn xa khỏi địa phương đề nghị có giải pháp, biện phát phát triển kinh tế, xã hội địa phương. Giải quyết việc tranh chấp đất đai giữa người dân và Công ty Trường Thịnh, thực hiện việc đền bù hỗ trợ cho người dân một cách thỏa đáng. Đề nghị triển khai cho vay vốn ngân hàng để người dân tái sản xuất, bố trí lắp đặt điện thắp sáng đoạn Quốc lộ 14 đi qua địa bàn xã; giá cây giống, vật nuôi tăng cao gây khó khăn cho người nông dân. Vấn đề chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, hiện nay người dân rất khó khăn trong việc xác định loại cây trồng, giống vật nuôi đạt hiệu quả kinh tế. Vấn đề cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại khu vực giáp đất giao cho Công ty Lê Khanh.

huyen.jpg
Lãnh đạo UBND huyện trả lời ý kiến cử tri
 
Sau khi tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các ban ngành đoàn thể huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo UBND xã và Đại biểu HĐND tỉnh đã trả lời thảo đáng phần lớn ý kiến của cử tri. Một số ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh sẽ tổng hợp để kiến nghị tại kỳ họp HĐND tỉnh.
                                                                                      Thuyên An

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 27
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png