Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2018

Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2018

Ngày đăng bài: 28/03/2018
Trong hai ngày 28 và 29/3/2018, Huyện ủy Chư Pưh đã tổ chức Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi. Tham gia Hội thi có 18 thi sinh đến từ 15 tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện.
g.jpg
Tiết mục Văn nghệ tại Hội thi
Tại hội thi 18 thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: Thi giáo án, thuyết trình và câu hỏi ứng xử. Nội dung dự thi bao gồm các bài trong chương trình đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành và hướng dẫn. Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi là dịp để đội ngũ giảng viên, giảng viên kiêm chức giao lưu, học tập kinh nghiệm trong giảng dạy, thúc đẩy việc đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy lý luận chính trị; cổ vũ, động viên và tạo phong trào thi đua sôi nổi, đưa hoạt động giảng dạy lý luận chính trị góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Bá Thạch tặng hoa cho các thí sinh tham gia Hội thi
Kết thúc Hội nghị, thí sinh Dương Thị Mộng Trâm, Giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đạt giải nhất.
     Ksor Bun-Chư Pưh