Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Họp Ban Chỉ đạo Hội khoẻ phù đổng huyện Chư Pưh lần thứ III năm 2019

Họp Ban Chỉ đạo Hội khoẻ phù đổng huyện Chư Pưh lần thứ III năm 2019

Ngày đăng bài: 10/11/2019
Chiều ngày 08/11/2019, tại phòng họp A-UBND huyện, Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ III năm 2019 đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức Hội khoẻ phù đổng huyện Chư Pưh lần thứ III năm 2019. Đồng chí Rah Lan Lân - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì hội nghị; Tham gia hội nghị có các thành viên Ban Chỉ đạo của huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Theo dự thảo Kế hoạch, Hội khoẻ phù đổng huyện Chư Pưh lần thứ III năm 2019 được tổ chức khai mạc trong tháng 11 tại Sân vận động huyện Chư Pưh. Đối tượng tham gia là các vận động viên đang học tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Hội khoẻ phù đổng như: Thời gian tổ chức Hội khoẻ phù đổng; phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo, Bố trí các đoàn diễu hành và sơ đồ vị trí từng đoàn; thành lập Ban Tổ chức và các Tiểu ban phụ vụ Hội khoẻ phù đổng, kinh phí tổ chức, cơ sở vật chất, an toàn thực phẩm, y tế, an toàn giao thông, an ninh trật tự, tiến trình biểu diễn, cho ý kiến về chương trình lễ khai mạc, bế mạc.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Rah Lan Lân - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khoẻ phù đổng huyện yêu cầu phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trên cơ sở ý kiến góp ý của các đại biểu, hoàn thiện Kế hoạch Tổ chức Hội khoẻ phù đổng huyện lần thứ III năm 2019; nêu rõ trách nhiệm của chính quyền địa phương trong việc tổ chức Hội khoẻ phù đổng tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn; lập dự toán kinh phí tổ chức Hội khoẻ phù đổng để phòng Tài chính-Kế hoạch thẩm định; tập trung chỉ đạo việc quán triệt tinh thần Hội khoẻ phù đồng đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn huyện; phối hợp với các ngành liên quan rà soát địa điểm, cơ sở vật chất phục vụ thi đấu, chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên. Bên cạnh đó, đồng chí Rah Lan Lân - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khoẻ phù đổng huyện đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Ban Chỉ đạo, các phòng ban, đơn vị liên quan đến công tác tổ chức Hội khoẻ phù đổng huyện để đảm bảo cho việc tổ chức Hội khoẻ phù đồng huyện lần thứ III, năm 2019 được diễn ra an toàn, tiết kiệm, trang trọng.
ĐVH