Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Họp Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Chư Pưh

Họp Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 02/07/2019
Chiều 01/7/2019, tại phòng họp B-UBND huyện, Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Chư Pưh tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ II năm 2019. Chủ trì cuộc họp có các đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện; đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị: Phòng Nội vụ, Phòng Lao động TBXH, Ngân hàng Chính sách xã hội, Bảo hiểm xã hội, Phòng Văn hóa-Thông tin, phòng Giáo dục-ĐT, Phòng Y tế, phòng Nông nghiệp và PTNT.
dantoc-(1).jpg
Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi về các nội dung và công tác chuẩn bị Đại hội. Trong đó tập trung vào thành phần đại biểu tham dự Đại hội; công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội thông qua nhiều hình thức như làm phóng sự, treo băng rôn, áp phích, tổ chức các chương trình văn hóa, văn nghệ; tổ chức triển lãm; thảo luận về văn kiện Đại hội Đại biểu các Dân tộc thiểu số huyện Chư Pưh lần thứ II năm 2019; Báo cáo kết quả thực hiện kinh tế-xã hội 5 năm (2014-2019) và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới (2019-2024)
Kết luận cuộc họp, đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Chư Pưh lần thứ II năm 2019 là sự kiện chính trị quan trọng, do đó cần tổ chức để Đại hội thực sự là ngày hội của đồng bào dân tộc thiểu số. Giao Phòng Dân tộc sớm triển khai công tác chuẩn bị tránh để xảy ra sai sót. Nội dung Đại hội phải được xây dựng kỹ lưỡng, trang trọng thể hiện rõ chủ đề Đại hội./.
                                                                                      ĐVH