Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Huyện Chư Pưh: họp Ban Chỉ đạo giải quyết nhà ở cho người có công trên địa bàn huyện

Ngày đăng bài: 30/03/2017
Sáng ngày 28/03/2017, tại phòng họp A-UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức buổi họp Ban Chỉ đạo giải quyết xây dựng nhà ở cho người có công trên địa bàn huyện. Chủ trì buổi họp: đồng chí Rah Lan Lân, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng tham gia buổi họp có Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị có liên quan; Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.
ncc.jpg
Phó Chủ tịch UBND huyện Rah Lan Lân chủ trì buổi họp
Theo Báo cáo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Chư Pưh đã phối hợp với các đơn vị triển khai xây mới và sửa chữa nhà ở trên địa bàn huyện Chư Pưh cho đến thời điểm hiện nay như sau: Số nhà xây mới 18 nhà; tiến độ: 07 nhà đã xây dựng xong; 11 nhà còn lại đang trong quá trình xây dựng; số nhà còn lại dự kiến hoàn thành chậm nhất trước ngày 30/4/2017. Số nhà sửa chữa 16 nhà; tiến độ: 11 nhà đã hoàn thành; 07 nhà còn lại đang sửa chữa, dự kiến hoàn thành chậm nhất trước ngày 30/4/2017.
Kết luận tại buổi họp, đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu Phòng Lao động Thương binh và XH huyện khẩn trương phối hợp với UBND các xã, thị trấn tăng cường các biện pháp, giải pháp để thi công đảm bảo thời gian theo yêu cầu.
Thanh Quang-Chư Pưh