Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Huyện Chư Pưh hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập huyện

Huyện Chư Pưh hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập huyện

Ngày đăng bài: 03/05/2019
Sáng ngày 03/5/2019, Tổ tư vấn theo Quyết định số 113/QĐ-UBND ngày 15/3/2019 của UBND huyện tổ chức buổi làm việc với các thành viên Tổ tư vấn, Phòng Văn hóa-Thông tin, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao, UBND các xã, thị trấn về một số nội dung viết sách văn hóa truyền thống Jrai, huyện Chư Pưh. Chủ trì buổi làm việc ông Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND, Tổ trưởng Tổ Tư vấn.

Quang cảnh buổi họp

Để chào mừng kỷ niệm 10 năm nhân kỷ niệm thành lập huyện, UBND huyện đã xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng, trong đó có viết sách văn hóa truyền thống Jrai, huyện Chư Pưh. Cuối buổi làm việc, đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng Tổ tư vấn, đề nghị các thành viên Tổ tư vấn tập trung nghiên cứu, thu thập tư liệu, số liệu về văn hóa truyền thống các dân tộc Jrai; trên cơ sở đó tham gia ý kiến và cung cấp bằng văn bản cho đơn vị viết sách trước ngày 15/5/2019 để tổng hợp, chỉnh sửa bổ sung hoàn thiện sách. Trên cơ sở ý kiến tham gia tại buổi làm việc đề nghị đơn vị viết sách chỉnh sửa lại tiêu đề (Văn hóa truyền thống của người Jrai ở Chư Pưh); hình ảnh trang bìa (hình ảnh con voi).
ĐVH