Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Huyện Chư Pưh: khai mạc Phiên chợ nông sản an toàn

Huyện Chư Pưh: khai mạc Phiên chợ nông sản an toàn

Ngày đăng bài: 06/09/2018
Sáng nay (06/9), huyện Chư Pưh tổ chức khai mạc Phiên chợ nông sản an toàn. Tham dự buổi khai mạc có Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và đông đảo quần chúng nhân dân tham gia. Đây là Phiên chợ đầu tiên được tổ chức tại huyện Chư Pưh.
 
iale.jpg
Các sản phẩm đặc trưng của xã Ia Le
 
Phiên chợ là dịp để các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, các xã, thị trấn giới thiệu các sản phẩm nông sản an toàn đến người tiêu dùng, tạo điều kiện cho người tiêu dùng, tiếp cận nông sản bảo đảm chất lượng, an toàn, đồng thời hỗ trợ các tổ chức, cá nhân sản xuất tìm đầu ra cho sản phẩm góp phần quảng bá, xây dựng thương hiện nông sản huyện Chư Pưh.

 
iadreng-(1).jpg
Các sản phẩm đặc trưng của xã Ia Dreng
 
Phiên chợ nông sản là địa chỉ giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận được các sản phẩm nông nghiệp đạt tiêu chuẩn VietGAP, chuỗi thực phẩm an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận. Bên cạnh đó, Phiên chợ cũng là nơi hỗ trợ các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp kết nối, xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản và đưa sản phẩm sạch đến với người tiêu dùng.
 
cat.jpg
Lãnh đạo Sở Nông nghiệp-PTNT và huyện cắt băng khai mạc Phiên chợ
 
Sau Phiên chợ, huyện sẽ tổ chức Hội thảo liên kết chuỗi giá trị sản xuất về nông nghiệp để giới thiệu sản phẩm nông sản an toàn, kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà đầu tư về liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp cho bà con nông dân trên địa bàn huyện; góp phần nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế-xã hội của huyện nhà.
 
Ksor Bun- Chư Pưh
 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 63
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png