Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị ký cam kết không xếp hàng hóa lên phương tiện vượt quá trọng tải cho

Huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị ký cam kết không xếp hàng hóa lên phương tiện vượt quá trọng tải cho phép

Ngày đăng bài: 19/12/2016
Sáng ngày 19/12/2016, tại Phòng họp A-UBND huyện, được sự ủy quyền của UBND huyện, Phòng Kinh tế-HT huyện đã tổ chức Hội nghị ký cam kết không xếp hàng hóa lên phương tiện vượt quá trọng tải cho phép. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Phòng Kinh tế-HT, Công an huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin, các Doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn huyện.
kycamket1.jpg
Lãnh đạo Phòng Kinh tế-HT, Công an huyện, Phòng Văn hóa-TT
Hướng tới mục tiêu xóa bỏ hoàn toàn tình trạng xe ô tô chở hàng vượt quá tải trọng, khổ giới hạn cho phép vào thời điểm cuối năm 2016 theo chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh, UBND huyện tổ chức Lễ ký cam kết với các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe ô tô, các chủ mỏ khoáng sản, các đơn vị bốc xếp hàng hóa không chở hàng, xếp hàng lên phương tiện quá khổ, quá tải trọng cho phép.

kycamket2.jpg
Các Doanh nghiệp tham gia Hội nghị ký cam kết
Phát biểu tại hội nghị, Lãnh đạo Phòng Kinh tế-HT huyện đã yêu cầu các doanh nghiệp, đơn vị, đặc biệt là một số doanh nghiệp vận tải, chủ mỏ vật liệu xây dựng, mỏ khoáng sản, phải thực hiện nghiêm túc các nội dung cam kết với với UBND huyện; giáo dục ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông vận tải, đặc biệt là các quy định về vận tải hàng hóa bằng xe ô tô đến tất cả cán bộ, công nhân viên, lái xe của đơn vị; phối hợp với cơ quan truyền thông, chính quyền địa phương tuyên truyền, phổ biến đến các đơn vị, doanh nghiệp khác không tham gia Hội nghị này các quy định của pháp luật về giao thông vận tải, đặc biệt là vận tải hàng hóa bằng xe ô tô. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định tại Nghị định 46/2016/NĐ-CP ngày 26/5/2016 của Chính phủ.

Ksor Bun