Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Huyện Chư Pưh tổ chức tập huấn nghiệp vụ tài chính, tài sản, xây dựng cơ bản

Huyện Chư Pưh tổ chức tập huấn nghiệp vụ tài chính, tài sản, xây dựng cơ bản

Ngày đăng bài: 28/10/2019
Sáng ngày 25/10/2019, tại Hội trường Phòng Giáo dục-ĐT, huyện Chư Pưh đã tổ chức lớp tập huấn cho các đơn vị dự toán về nghiệp vụ tài chính, tài sản, xây dựng cơ bản.

Quang cảnh hội nghị

Các nội dung được tổ chức tập huấn gồm: Quản lý, sử dụng tài sản công trong các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Luật chấp hành và quyết toán NSNN; Công tác tổ chức kế toán của các đơn vị kế toán; Luật đầu tư công; Luật Xây dựng và các văn bản hướng dẫn thi hành. Nội dung tập huấn đã phần nào đáp ứng yêu cầu thực tiễn, giúp các chủ tài khoản và kế toán kịp thời cập nhật nội dung các văn bản, quy định về ngân sách, tài chính, tài sản, đầu tư và vận dụng phù hợp với đặc thù tại địa phương, đơn vị.
                                                                                                 Hoan Đinh