Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Huyện ủy ban hành Kế hoạch cử cán bộ tham gia Hội thi Bí thư

Huyện ủy ban hành Kế hoạch cử cán bộ tham gia Hội thi Bí thư

Ngày đăng bài: 12/04/2019
Ngày 10/4/2019 Huyện ủy Chư Pưh đã ban hành Kế hoạch cử cán bộ tham gia Hội thi Bí thư (Phó Bí thư) đảng ủy cơ sở và Bí thư chi bộ Quân sự xã, phường, thị trấn giỏi năm 2019.
quan-su.jpg
Toàn cảnh Hội thị Bí thư chi bộ quân sự xã giỏi tại huyện Chư Pưh

Mục đích của Kế hoạch nhằm làm tốt mọi công tác chuẩn bị tham gia Hội thi chu đáo, chặt chẽ có chất lượng; thông qua Hội thi tạo điều kiện cho đồng chí phó bí thư đảng ủy cơ sở, bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn học tập, trao đổi, rút kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng hoạt động, đáp ứng tốt hơn yêu cầu nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng trong lực lượng vũ trang huyện đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ tình hình mới.

Nguyễn Huệ

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Đinh Thị Hoan - Phó Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.