Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Huyện ủy ban hành Kế hoạch tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng, nhiệm kỳ Đại hộ

Huyện ủy ban hành Kế hoạch tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng, nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng

Ngày đăng bài: 28/06/2019
Thực hiện Kế hoạch số 239-KH/TU ngày 10/6/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, ngày 27/6/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành Kế hoạch tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng, nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng.

bac.jpg
Ảnh minh họa

Mục đích của kế hoạch nhằm tổng kết toàn diện kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng trong nhiệm kỳ; đồng thời chỉ đạo cấp ủy cơ sở tổ chức tổng kết phải nghiêm túc, nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình, đánh giá đúng sự thật, khách quan; phát huy dân chủ, trách nhiệm, tập hợp trí tuệ của các cấp ủy, tổ chức đảng, đảng viên và các thành viên trong hệ thống chính trị.
                                                                                     Nguyễn Huệ