Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Khai mạc kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện Chư Pưh

Khai mạc kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 24/07/2018
Sáng ngày 24/7/2018, HĐND huyện tổ chức khai mạc kỳ họp thứ Sáu, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có Đại biểu HĐND huyện và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Chủ tọa kỳ họp: ông Vũ Văn Hường và ông Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

f.jpg
Đại biểu tham dự kỳ họp dâng hoa, dân hương tại đài tưởng niệm

Kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện Chư Pưh dự kiến được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 24 đến ngày 26/7/2018. Kỳ họp sẽ xem xét các báo cáo về tình hình kinh tế, xã hội 06 tháng đầu năm; công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm đảm bảo trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông; tình hình thu chi ngân sách, tình hình đo đạc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các nội dung quan trọng khác trình tại kỳ họp; xem xét các nội dung trình tại kỳ họp của HĐND huyện như: cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND huyện, quyết toán thu chi ngân sách năm 2017 và điều chỉnh, bổ sung nhiệm vụ chi 06 tháng cuối năm 2018.

fa.jpg
Toàn cảnh kỳ họp
Ngay trong phiên khai mạc kỳ họp lần thứ Sáu, HĐND huyện đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND huyện đối với ông Nguyễn Tư Sơn, nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, vì lý do: đã chuyển công tác khác.
                                                                                                          Thuyên An