Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Khí thế ngày giao quân 2018

Khí thế ngày giao quân 2018

Ngày đăng bài: 05/03/2018
Sáng 5/3/2018, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất năm 2018, cùng với ngày Hội tòng quân của cả nước, huyện Chư Pưh long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018.
Đến dự lễ có các đồng chí: Ayun H’ Bút, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện và Lãnh đạo Tư pháp, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
Năm nay, huyện Chư Pưh có 120 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (105 nghĩa vụ quân sự, 15 nghĩa vụ công an nhân dân).

h.jpg

Toàn cảnh buổi Lễ giao nhận quân năm 2018 
Huyện Chư Pưh đã thực hiện và làm tốt công tác rà soát, nắm nguồn thanh niên trong độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự. Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục sâu rộng về Luật Nghĩa vụ quân sự trong nhân dân, nhất là công dân trong độ tuổi nhập ngũ. Công tác xét duyệt chính trị ở cơ sở đều đảm bảo công bằng, dân chủ, công khai. Cùng với đó, các hoạt động gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà cho thanh niên, giáo dục truyền thống cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

j.jpg

Đồng chí Lê Quang Thái phát biểu tại buổi Lễ 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Quang Thái đánh giá cao và cảm ơn sự phối hợp tích cực, đầy trách nhiệm của Trung đoàn 24, Sư đoàn 10, Quân đoàn 3, Trung đoàn 991/Bộ CHQS tỉnh đơn vị nhận quân, đã cùng với địa phương trong thời gian qua và tin tưởng rằng, đơn vị sẽ cùng với địa phương, gia đình tiếp tục theo dõi, giáo dục, rèn luyện để các bạn trẻ sẽ trở thành những chiến sỹ “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị giao phó. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các Hội, Đoàn thể và toàn dân trong huyện thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; tiếp tục động viên, chăm lo, giúp đỡ kịp thời và thiết thực đối với các gia đình có con, em thực hiện nghĩa vụ quân sự để mọi quân nhân an tâm làm tròn nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Quân đội giao phó. Đó cũng là trách nhiệm chung của toàn hệ thống chính trị trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
     Ksor Bun-Chư Pưh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 20
Tổng số lượt truy cập: 20
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png